NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY

NOÃN TỰ THÂN BON-IN
CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA CẤP ĐỘ TẾ BÀO

Chơi Video

Công nghệ tế bào noãn tự thân Bon-in là gì?

 

Tế bào noãn tự thân Bon-in là những tế bào có khả năng tự tái tạo và phát triển thành các tế bào mới thay thế các tế bào bị lão hóa trong cơ thể. Sau khi được trích xuất thông qua công nghệ Micro Cell Pro, tế bào noãn tự thân Bon-in sẽ được phân lập bằng công nghệ sinh học NANO LAB. Quá trình này kích thích sản sinh màng siêu vi bào NANO CELL gồm các siêu sợi Protein đan kết so le cùng các sợi thủy phân Peptide tạo nên nên một cấu trúc siêu bền, tương thích 100% với cơ thể.

 

 Việc ứng dụng công nghệ tế bào noãn tự thân trong trẻ hóa và làm đẹp là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ hiện đại, áp dụng cơ chế tự chữa lành tổn thương của tế bào noãn tự thân, kích thích sản sinh Collagen và Elastin từ đó khôi phục độ chất lượng và ngoại hình của làn da.

 

 Extra Face 3D phân tích siêu vi điểm gương mặt và công nghệ ENERGY 8D siêu vi chạm nhẹ nhàng đưa noãn tự thân Bon-in vào sâu trong lớp hạ bì, kích thích tăng sinh 2 thành phần quan trọng giúp da trẻ hóa là Collagen và Elastin. Cấu trúc da sẽ được phục hồi và nhanh chóng khắc phục những vấn đề lão hóa, giảm chùng nhão, xóa nhăn, làm mờ các vết chân chim giúp làn da được đẩy căng sáng mịn.

 

KHÁCH HÀNG

ĐÃ NÓI GÌ VỀ

CHÚNG TÔI

THẨM MỸ QUỐC TẾ CHANGWON

NƠI NHAN SẮC THĂNG HOA

THẨM MỸ QUỐC TẾ CHANGWON THẨM MỸ CHUẨN 5 SAO

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, CHUYÊN GIA

CÓ HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

maymoc

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH BỞI FDA (HOA KỲ)

ƯU ĐIỂM

KHI ĐIỀU TRỊ DA TẠI CHANGWON

  1. PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ DA CÁ NHÂN HÓA VÀ CHUẨN Y KHOA
  2. HIỆU QUẢ NGAY SAU 30 PHÚT THỰC HIỆN
  3. CÔNG NGHỆ KHÔNG XÂM LẤN, KHÔNG ĐAU, KHÔNG SƯNG
  4. CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN, BẢO HÀNH 15 NĂM
  5. TƯ VẤN, CHĂM SÓC TRƯỚC VÀ SAU ĐIỀU TRỊ TẬN TÌNH, CHU ĐÁO