NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY

TẠO HÌNH MÔNG
CẤY PHÔI MỠ THUẦN KHIẾT

Chơi Video

Tạo hình mông bằng phôi mỡ thuần khiết LIPOLITE là gì?

Tạo hình mông bằng phôi mỡ thuần khiết LIPOLITE là phương pháp không phẫu thuật, không dao kéo. Không sử dụng các chất liệu độn mông mà sử dụng chính mỡ tự thân được lấy từ vùng bụng, đùi hoặc eo của khách hàng. 

Sau khi lấy được lượng mỡ cần thiết, bác sĩ sẽ tiến hành tiền xử lý nâng cao bằng máy ULTRASOME chắt lọc, loại bỏ tạp chất để lấy các tế bào mỡ khỏe, thuần khiết, sau đó sử dụng công nghệ Bio AI Glow cấy lượng mỡ chính xác đưa lại vào vùng mông, tạo dáng, tăng kích thước vòng 3 sao cho cân đối và hài hòa nhất chỉ với 45 phút thực hiện. 

Như vậy, sử dụng giải pháp này ngoài sở hữu dáng chuẩn với vòng ba nảy nở, bạn còn có cơ hội loại bỏ mỡ thừa ở những vùng không cần thiết.

 

 

 

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo đảm bảo an toàn tuyệt đối

Điều làm nên sự khác biệt của phương này so với các phương pháp cấy mỡ tự thân thông thường chính là việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào bộ điều khiển hệ thống hút và cấy mỡ. Không chỉ tính an toàn của quá trình thực hiện được đảm bảo qua từng vi chạm chính xác, hạn chế mọi rủi ro tổn thương các cấu trúc xung quanh, mà tính chất và chất lượng của các tế bào mỡ cũng được bảo tồn nguyên vẹn, đảm bảo độ tương thích là 100%, không xảy ra tình trạng bài xích, hạn chế mọi rủi ro chất liệu. 

KẾT QUẢ NÂNG NGỰC TẠI CHANGWON

KHÁCH HÀNG

ĐÃ NÓI GÌ VỀ

CHÚNG TÔI

THẨM MỸ QUỐC TẾ CHANGWON

NƠI NHAN SẮC THĂNG HOA

THẨM MỸ QUỐC TẾ CHANGWON THẨM MỸ CHUẨN 5 SAO

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, CHUYÊN GIA

CÓ HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Artboard 6

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH BỞI FDA (HOA KỲ)

ƯU ĐIỂM

KHI ĐIỀU TRỊ DA TẠI CHANGWON

  1. PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ DA CÁ NHÂN HÓA VÀ CHUẨN Y KHOA
  2. HIỆU QUẢ NGAY SAU 45 PHÚT THỰC HIỆN
  3. CÔNG NGHỆ KHÔNG XÂM LẤN, KHÔNG ĐAU, KHÔNG SƯNG
  4. CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN, BẢO HÀNH 10 NĂM
  5. TƯ VẤN, CHĂM SÓC TRƯỚC VÀ SAU ĐIỀU TRỊ TẬN TÌNH, CHU ĐÁO