SO SÁNH CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG – HIỂU RÕ ĐỂ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT

 

Hiện nay, việc sở hữu một vòng 3 căng – tròn – đầy đặn là ước muốn của hầu hết phái đẹp. Do đó, các chị em đã tìm không ít phương pháp để cải thiện những nhược điểm không mong muốn thông qua cải thiện thói quen vận động, tập luyện thể hình, và không ít chị em lựa chọn can thiệp thẩm mỹ. Các phương pháp thẩm mỹ hiện nay có thể kể đến phẫu thuật đặt túi, tiêm filler, tác động sóng siêu âm và cấy phôi mỡ thuần khiết,…. Vậy đâu là một phương pháp an toàn – hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để đưa ra lựa chọn sáng suốt khi quyết định làm đẹp!

1. Nâng mông bằng phẫu thuật đặt túi độn

Phương pháp nâng mông bằng túi độn mang lại hiệu quả rõ rệt cả về độ cong và độ rộng của mông. Tùy vào nhu cầu về hình dáng và kích thước của khách hàng, bác sĩ có lựa chọn túi độn hình tròn hoặc túi bầu dục (loại silicon bán rắn, không phải dạng gel giống túi ngực). Thời gian phẫu thuật khoảng 3 tiếng và thực hiện dưới gây mê toàn thân, có hai kỹ thuật đường mổ chính: đường mổ duy nhất ở trên khe mông và 2-2 đường mổ ở phía trong hai bên má mông, song song với khe mông. Ngoài ra đối với các trường hợp yêu cầu kết hợp căng da vùng thân dưới thì bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đường mổ ngang qua đỉnh hai bên mông. 

Phẫu thuật đặt túi yêu cầu gây mê với các đường rạch gần hậu môn

 

Vì sử dụng gây mê toàn thân và phẫu thuật rạch đường mổ gần hậu môn, nên phương pháp này yêu cầu hậu phẫu rất cẩn thận: tư thế nằm phải đảm bảo để không gây áp lực mạnh tới vết rạch và túi độn, việc vệ sinh vết thương để không gây nhiễm trùng, hay kiêng khem ăn uống. Sau phẫu thuật bạn cần nằm lại viện 3 ngày để đảm bảo an toàn cho hồi phục tốt sau mổ và cắt chỉ sau 10 ngày, khi đó các vết mổ đã tương đối ổn định. 

 

2. Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân là quy trình trong đó dùng mỡ của chính khách hàng (mỡ tự thân) để tiêm vào mông làm cho vòng mông trở nên cao, tròn và đầy đặn hơn mà không cần đặt túi. Bác sĩ sẽ tiến hành thu lấy mỡ bằng cách hút mỡ từ các vị trí khác (đùi, hông, bụng, lưng eo); sau đó thực hiện tiêm vào má mông để tạo vóc dáng mong muốn. 

Nâng mông bằng mỡ tự thân mang lại kết quả tự nhiên nhưng khả năng duy trì không cao

Đây là phương pháp mang lại kết quả tự nhiên và độ tương thích cao hơn sơ với đặt túi và tiêm filler do sử dụng nguồn mỡ tự thân của khách hàng. Tuy nhiên, quy trình tiêm mỡ tự thân cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn dưới sự hướng dẫn của máy siêu âm để tránh mỡ đi vào gây tắc những mạch máu quan trọng, dẫn đến tử vong nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhược điểm lớn của phương pháp này chính là mỡ sau khi tiêm vào sẽ bị hấp thụ và mất đi theo thời gian, không duy trì được độ săn chắc và độ căng lâu dài.

 

3. Nâng mông bằng sóng siêu âm Emsculpt

Nâng mông bằng kích thích cơ mông Emsculpt là phương pháp điều trị không phẫu thuật giúp làm săn chắc, tạo đường nét và độ chắc mạnh cho các khối cơ mông. Hoạt động bằng cách sử dụng năng lượng điện từ trường hội tụ cường độ cao, các thiết bị Emsculpt truyền các xung điện từ trường nhằm vào các khối cơ và tạo ra các cơn co thắt cơ dữ dội, kích hoạt nhiều sợi cơ tham gia co thắt hơn so với ở những cơn cơ thắt thông qua tập luyện bình thường. 

Nâng mông bằng sóng siêu âm Emsculpt  chỉ làm săn chắc cơ, không mang lại hiệu quả về hình dạng như mong muốn

Mặt khác, cơ chế này cũng làm đốt cháy mỡ trong quá trình tác động, vì vậy sẽ không mang lại hình dáng mông tròn như đặt túi hay cấy mỡ tự thân, và thực tế cũng không tăng kích cỡ mông, mà chỉ làm cơ chắc mạnh hơn trong một thời gian nhất định. Bên cạnh đó, một vài trường hợp với cấp độ xệ, bè cao đòi hỏi cần nhiều lần tác động điều trị mà kết quả không như mong muốn và độ duy trì thấp.

 

5. Tiêm Silicon

Tiêm silicon là phương pháp mang lại kết quả nhanh chóng và không cần phẫu thuật. Song, lại tồn tại rất nhiều rủi ro xung quanh tính an toàn chất liệu mà cần cân nhắc trước khi thực hiện. Filler thường chỉ mang lại kết quả tạm thời và cần phải tiêm lại sau một thời gian ngắn. Điều đó không chỉ tăng chi phí mà còn làm tăng rủi ro phản ứng cơ thể với các chất liệu trong filler, gây ra các vấn đề như viêm nhiễm hoặc phản ứng dị ứng. Bên cạnh đó, kết quả khi tiêm filler thường phụ thuộc vào tay nghề người thực hiện, có thể không nhất quán, độ đồng đều không cao, có thể không đạt được như mong đợi và cần phải được duy trì thường xuyên để giữ vững hình dáng mông.

Tiêm Filler/ Chất tạo hình đối mặt với nhiều biến chứng rủi ro không mong muốn do an toàn chất liệu và tay nghề người thực hiện

 

6. Tạo hình mông bằng cấy phôi mỡ thuần khiết LIPOLITE – Giải pháp mang đến một kết quả tự nhiên và duy trì lâu dài

Tạo hình mông bằng phôi mỡ thuần khiết LIPOLITE là phương pháp sử dụng phôi mỡ được tăng sinh, nhân bản từ nguồn mỡ khỏe mạnh lý tưởng trên cơ thể, để làm tăng kích thước vòng 3 một cách hiệu quả, an toàn thông qua hệ thống hút & cấy mỡ tự động bằng trí tuệ nhân tạo. 

Đây là giải pháp thay thế hoàn toàn cho các phương pháp truyền thống với những ưu việt giải quyết hoàn toàn nhược điểm tồn tại từ những phương pháp đó.

Thứ nhất, nguồn mỡ sau hút sẽ được tiền xử lý nâng cao bằng công nghệ ULTRASOME lọc tách tạp chất, giữ lại các tế bào mỡ khỏe mạnh nhất để tạo thành phôi mỡ với độ tương thích 100% với cơ thể, không xảy ra biến chứng dị ứng như các phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân thông thường. Phôi mỡ khi đi vào cơ thể sẽ trực tiếp đẩy căng, cải thiện độ đàn hồi và tiếp tục tăng sinh liên tục để duy trì độ săn – chắc – bền của vòng 3. 

Thứ hai, tạo hình mông bằng cấy phôi mỡ thuần khiết LIPOLITE không đòi hỏi phẫu thuật, không xâm lấn sâu như phẫu thuật đặt túi. Phương pháp này ứng dụng hoàn toàn trí tuệ nhân tạo AI vào bộ điều khiển hệ thống hút mỡ LIPOGEMS và hệ thống cấy mỡ BIO AI GLOW để chạm đúng điểm chạm, cho ra đúng hình dang ngực mong muốn mà không cần xâm lấn gây tổn thương các cấu trúc xung quanh, hạn chế mọi rủi ro của phương pháp cấy mỡ tự thân trước đó.

Thứ ba, khi thực hiện cấy phôi mỡ thuần khiết LIPOLITE sẽ không đòi hỏi chế độ hậu phẫu, cũng như chăm dưỡng từ 3 đến 10 ngày như các phương pháp truyền thống. Kết quả thay đổi hình dạng có ngay sau 45 phút thực hiện, khách hàng làm xong có thể hoạt động bình thường, không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem.

Nếu như phẫu thuật đặt túi có thể mang lại kết quả thay đổi rõ rệt nhưng sự tự nhiên lại không cao và đối mặt với nguy cơ biến chứng, nhiễm trùng; thì cấy phôi mỡ lại mang được những ưu điểm tuyệt đối về độ “chân thật” cũng như kích thước to căng tròn đầy như mong muốn, và khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp cấy mỡ tự thân thông thường. Do đó, tạo hình mông bằng cấy phôi mỡ thuần khiết LIPOLITE đang là công nghệ nâng mông hiện đại nhất được các chuyên gia đánh giá cao và được các chị em tin tưởng lựa chọn.

 

7. Muốn tạo hình mông bằng cấy phôi mỡ thuần khiết LIPOLITE  thì đến đâu?

Phương pháp tạo hình mông bằng cấy phôi mỡ thuần khiết LIPOLITE là công nghệ được nghiên cứu và phát triển tại Bệnh viện ChangWon Hàn Quốc và chuyển giao độc quyền duy nhất tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế ChangWon Việt Nam với 3 cơ sở trên toàn quốc:

Cơ sở 1: Toà 10 Phố Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Tòa 22A-22B Phố Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Tòa 22, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

 

Sau hơn 2 năm nhận chuyển giao công nghệ, ChangWon đã thành công “độ” vóc dáng như ý cho hơn 500.000 khách hàng và trở thành một địa chỉ tạo hình mông uy tín hàng đầu Việt Nam.

Để lựa chọn một phương pháp cải thiện vòng 3 chưa ưng ý, bạn cần nghiên cứu thật kỹ ưu điểm và nhược điểm trước khi thực hiện bất cứ một phương pháp nào để có được cho mình một kết quả như ý mà tránh được những rủi ro không đáng có. Bạn có thể đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế ChangWon để được các Bác sĩ thăm khám và tư vấn, lựa chọn phương pháp phù hợp.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ CHANGWON

🌐 Website: https://thammychangwon.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN NGAY NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT