CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Viện Thẩm Mỹ Quốc tế CHANGWON được thành lập vào năm 2014, là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam với 2 cơ sở ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Khởi đi từ khát vọng “Kiến tạo vẻ đẹp Việt”Viện Thẩm Mỹ Quốc tế CHANGWON thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, giúp phái đẹp thăng hạng nhan sắc một cách nhanh chóng – an toàn – hiệu quả. Bên cạnh đó, khách hàng khi đến với chúng tôi còn được tận hưởng cảm giác thư giãn trong không gian đẳng cấp, sang trọng.

Trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển, CHANGWON từng bước xây dựng tên tuổi thương hiệu, tự hào trở thành điểm đến nâng tầm diện mạo của hơn 1 triệu phụ nữ Việt. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ vững vị thế là người bạn đồng hành tin cậy của mọi khách hàng trên hành trình chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ.

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT

NÂNG MŨI VÔ CẢM 5 KHÔNG

NÂNG CUNG CHÂN MÀY PHI PHẪU THUẬT

ĐIỀU TRỊ DA

NÂNG NGỰC CẤY PHÔI MỠ THUẦN KHIẾT

NÂNG MÔNG CẤY PHÔI MỠ THUẦN KHIẾT

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: CHANGWON luôn hoạt động với sứ mệnh: “Giúp cho hàng triệu khách hàng trở nên trẻ trung, xinh đẹp, thành công, hạnh phúc, tự tin hơn với vẻ đẹp toàn diện bên ngoài và khỏe mạnh bên trong”. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, xây dựng mối quan hệ thân thiết và bền vững thông qua cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Đối với cộng sự: Liên tục xây dựng và tạo ra nhiều cơ hội cho các cộng sự tham gia vào kinh doanh. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các cộng sự của mình phồn thịnh về tài chính và có cuộc sống hạnh phúc.

TẦM NHÌN

Đưa CHANGWON trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Thẩm mỹ làm đẹp – Y tế sức khỏe – Giáo dục & Dược mỹ phẩm

Đối với cộng sự: Liên tục xây dựng và tạo ra nhiều cơ hội cho các cộng sự tham gia vào kinh doanh. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các cộng sự của mình phồn thịnh về tài chính và có cuộc sống hạnh phúc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trung tâm.

Không ngừng học hỏi, cập nhật xu hướng, máy móc thiết bị và sản phẩm dịch vụ mới nhất ở các cường quốc làm đẹp trên thế giới (Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu… )

Tạo nên một môi trường kỷ luật, con người chính trực, tuân theo các tiêu chuẩn về đạo đức một cách mạnh mẽ.

Đoàn kết cùng nhau phát triển. Chúng ta là một tập thể có những tính cách, tư duy riêng biệt với những chuyên môn, kỹ năng khác nhau, nhưng chúng ta có cùng một mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn.

Đề cao tư duy sáng tạo để phát triển dịch vụ, cải tiến quy trình vận hành dựa trên kim chỉ nam tốt cho khách hàng, tốt cho doanh nghiệp, tốt cho cộng sự và tốt cho xã hội.