Nâng mũi sụn sinh học lạnh SEOGSUN

Nâng mũi không phẫu thuật đã trở thành một xu hướng phổ biến trong làm đẹp hiện đại, và dịch vụ sụn sinh học lạnh SEOGSUN tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế ChangWon đã mang đến một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thay đổi hình dáng mũi một cách tự nhiên và an toàn. Điều gì đã khiến cho công nghệ này có sức hút như vậy?

Với mục tiêu tạo ra một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả, an toàn và có khả năng duy trì lâu dài, các chuyên gia nghiên cứu tại Bệnh viện ChangWon Hàn Quốc đã không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến nhất và ưu việt nhất. Kết quả đáng chú ý của sự nỗ lực này là công nghệ nâng mũi sụn sinh học lạnh SEOGSUN, được ra mắt vào tháng 3 năm 2023 và được chuyển giao độc quyền cho 2 cơ sở Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Changwon tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Đây là một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp Việt, đã và đang thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng.

Nâng mũi sụn sinh học lạnh SEOGSUN là gì?

Công nghệ nâng mũi sụn sinh học lạnh SEOGSUN là kết quả của sự kết hợp giữa công nghệ sinh học và công nghệ lạnh, mang đến những tiềm năng và ưu điểm đáng kể.

Trong khi các phương pháp truyền thống thường sử dụng sụn từ nguồn gốc tự thân (như sụn sườn) hoặc sụn từ nguồn gốc nhân tạo (như sụn silicone) thì SEOGSUN sử dụng sụn sinh học từ các tế bào thực vật.

Sụn sinh học lạnh SEOGSUN được chiết xuất từ các tế bào thực vật và được nuôi cấy trong môi trường lab vô khuẩn, sau đó được bảo quản ở nhiệt độ lạnh đến -200 độ C. Quá trình này giúp bảo tồn tính chất và chất lượng của sụn, đồng thời giảm thiểu rủi ro nhiễm trùng và phản ứng phụ.

Đối với các phương pháp truyền thống sử dụng sụn tự thân thường đòi hỏi quá trình lấy sụn từ vị trí khác trên cơ thể (như sụn sườn) và sau đó cấy vào mũi. Điều này liên quan đến một quá trình phẫu thuật phức tạp và có thể gây đau đớn và sưng tấy sau phẫu thuật. Ngoài ra, sụn tự thân cũng có thể bị thay đổi hoặc hấp thụ trong thời gian, dẫn đến kết quả không ổn định.

Còn đối với sụn silicone, đây là một chất liệu nhân tạo được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sụn silicone có thể gây ra các vấn đề như dị ứng, viêm nhiễm và thậm chí sụp mũi nếu không được thực hiện đúng cách. Ngoài ra, sụn silicone cũng không có tính thẩm mỹ tự nhiên và có thể tạo ra kết quả không đồng nhất.

Sự đột phá của công nghệ SEOGSUN nằm ở việc sụn sinh học lạnh được cấy vào mô cơ trong cơ thể, sau đó kích thích tế bào hồng cầu tự nhiên trong cơ thể phát triển và sản sinh sụn tự thân. Quá trình này tạo ra một kết quả tự nhiên, hài hòa với cấu trúc khuôn mặt và không gây ra hiện tượng sụn bị thay thế hay thay đổi trong tương lai.

Tự nhiên và hài hòa

Một trong những lợi ích quan trọng của công nghệ nâng mũi sụn sinh học lạnh SEOGSUN là tính tự nhiên và thẩm mỹ cao của kết quả. Kết quả nâng mũi thông qua công nghệ này mang đến sự cân đối và hài hòa cho gương mặt, tạo nên góc nghiêng thần thái tuyệt đẹp. Đồng thời, vì sụn được tạo ra từ cơ chế tự nhiên của cơ thể nên sẽ tạo ra kết quả tự nhiên, điều chỉnh hình dáng mũi một cách tinh tế và hài hòa với các đường nét khuôn mặt, không chỉ làm thay đổi về ngoại hình, mũi mới còn tạo sự cân đối với các yếu tố phong thủy và tài lộc.

An toàn và không gây đau đớn

Thủ thuật nâng mũi bằng sụn sinh học lạnh SEOGSUN không đòi hỏi phẫu thuật và không để lại sẹo. Quá trình thực hiện chỉ mất khoảng 30 phút, đảm bảo tính an toàn và không gây đau đớn cho khách hàng. Không cần thời gian hồi phục, bạn có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi thực hiện, không cần lo lắng về các vấn đề sau phẫu thuật như vết thương, sưng tấy, bầm tím hay băng nẹp.

Sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ và tay nghề

Viện thẩm mỹ Quốc tế ChangWon tự hào có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa tài năng từ Hàn Quốc và Việt Nam, với hơn 12 năm kinh nghiệm, sự tâm huyết và tầm nhìn đáng kể. Tất cả các Bác sĩ đều tốt nghiệp từ các trường Y hàng đầu và đã trải qua nhiều năm tu nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Pháp.

ChangWon cam kết 100% khách hàng sẽ được Bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng và lên phác đồ điều trị cá nhân hóa, theo dõi xuyên suốt quá trình điều trị của khách hàng tại đây và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng sau khi kết thúc dịch vụ.

Trong quá trình tiến hành thủ thuật, công nghệ Extra Face 3D được áp dụng để phân tích khuôn mặt khách hàng và nhận biết những điểm yếu và mạnh của dáng mũi hiện tại. Điều này cho phép Bác sĩ và khách hàng cùng nhau lựa chọn hướng thay đổi mũi phù hợp, đảm bảo kết quả cuối cùng đáp ứng mong đợi và phù hợp với từng cá nhân.


Công nghệ Extra Face 3D, thiết kế dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt

Với sự phát triển của công nghệ, nâng mũi không phẫu thuật bằng sụn sinh học lạnh SEOGSUN tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế ChangWon đã mang đến giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn thay đổi hình dáng mũi một cách tự nhiên và an toàn. Không chỉ giúp bạn tự tin với vẻ đẹp mới, mà còn loại bỏ nỗi lo về quá trình phẫu thuật phức tạp và thời gian hồi phục dài.

Hãy khám phá công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng sụn sinh học lạnh SEOGSUN tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế ChangWon và hòa mình vào thế giới vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ CHANGWON

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN NGAY NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT