Nâng cung chân mày siêu sợi sinh học PDO

Nâng cung chân mày siêu sợi sinh học PDO

Nâng cung chân bằng bằng siêu sợi sinh học PDO là công nghệ hiện đại, an toàn

Siêu sợi sinh học PDO là gì?

Siêu sợi sinh học PDO hay còn được biết đến với tên gọi khoa học là “Chỉ Polydioxanone”. Siêu sợi sinh học PDO thuộc nhóm chỉ tự tiêu, được tổng hợp đơn sợi và có ứng dụng rất thực tế. Sau khoảng thời gian khoảng 6 tháng sau khi được đưa vào cơ thể, siêu sợi sinh học sẽ tự phân hủy không gây ảnh hưởng sức khỏe.

Siêu sợi sinh học PDO được các chuyên gia thẩm mỹ, y học sử dụng trong nhiều ca giải phẫu từ những năm 1980. Hiện này, sợi PDO có ứng dụng rất rộng rãi đặc biệt là trong những ca thẩm mỹ nâng cơ mắt, mũi, má, cổ, càm. Nguyên nhân vì siêu sợi PDO sẽ kích thích cơ thể sản sinh collagen mang đến sự đàn hồi, săn chắc cho làn da.

Phương pháp nâng cung chân mày siêu sợi sinh học PDO

Nâng cung chân mày hay nâng cơ mắt bằng siêu sợi sinh học PDO là sử dụng sợi chỉ Polydioxanone đưa vào phần dưới của cung chân mày. Sợi Polydioxanone sẽ kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên trong da. Hiệu quả mang đến đó chính là loại bỏ được nếp nhăn, mỡ thừa vùng mắt đồng thời mang đến vẻ trẻ trung, xinh đẹp tự nhiên.

Nâng cung chân mày giúp giảm nếp nhăn, ngừa lão hóa

Quy trình nâng cung chân mày siêu sợi sinh học PDO

Nâng cơ mắt bằng siêu sợi sinh học PDO là phương pháp mang đến hiệu quả lâu dài tuy nhiên không làm mất nhiều thời gian của bệnh nhân. Bệnh nhân chỉ mất khoảng 20 phút đã có thể hoàn thành được thủ thuật thẩm mỹ này. Quy trình nâng cung chân mày bằng siêu sợi sinh học diễn ra như sau:

– Thăm khám: Trong lần gặp bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nâng cung chân mày, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ lão hóa da vùng mắt của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ thông tin đến bệnh nhân các phương pháp thực hiện cũng như thông tin chi tiết về giá thành dịch vụ để bệnh nhân lựa chọn.

– Đo, vẽ phác thảo dáng mắt: Bước này rất quan trọng và ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ có những đánh giá về khuôn mặt sau đó phác thảo cung chân mày mới. Bác sĩ sẽ đánh dấu những vị trí thích hợp cần đưa sợi Polydioxanone vào bên trong nhằm mục đích mang đến hiệu quả chuẩn nhất.

– Đưa siêu sợi sinh học PDO vào cung chân mày: Bác sĩ thẩm mỹ là người trực tiếp đưa sợi Polydioxanone vào vị trí đã đánh dấu để định hình lại cơ mắt. Bước này bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng đến công nghệ TRIPLE LIFTING CELLS nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Nâng cung chân mày nhờ sự hỗ trợ của máy TRIPLE LIFTING CELLS

Ngoài đưa siêu sợi sinh học vào bên trong cung chân mày thì máy nâng cơ tế bào mô cơ đưa những hợp chất từ thiên nhiên vào sâu bên trong. Máy TRIPLE LIFTING CELLS sau khi đưa hợp chất thiên nhiên vào bên trong cung chân mày sẽ giúp loại bỏ được mỡ thừa, nếp nhăn da. Bên cạnh đó với tác dụng của sợi PDO sẽ giúp da khỏe, chắc, chống lão hóa.

– Hướng dẫn chăm sóc, tái khám: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện việc chỉ dẫn chăm sóc cung chân mày sau khi thực hiện thủ thuật. Bệnh nhân sẽ được tái khám sau đó nhằm đánh giá mức độ hài lòng cũng như chỉnh sửa thêm nếu có nhu cầu.

Ưu, nhược điểm của phương pháp nâng cung chân mày bằng siêu sợi PDO

Bất kỳ một thủ thuật nào cũng đều sẽ mang đến những ích lợi, hạn chế sau khi thực hiện. Nâng cung chân mày bằng phương pháp siêu sợi sinh học PDO không là ngoại lệ. Một trong số những ưu điểm của phương pháp phải kể đến đó chính là:

– Siêu sợi sinh học PDO mang đến tính tương thích cao với cơ thể bệnh nhân nên rất an toàn với sức khỏe.

– Phương pháp nâng cung chân mày bằng siêu sợi sinh học là kỹ thuật “5 KHÔNG”: không sưng đau, không cần nghỉ ngơi, không phẫu thuật, không để lại sẹo, không đặt ống dẫn lưu.

– Thời gian thực hiện phương pháp rất nhanh, chỉ mất 20 phút.

– Hiệu quả duy trì kéo dài từ 2-10 năm tùy theo từng cơ địa của bệnh nhân.

Nâng cung chân mày giúp vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ

Nhược điểm mà phương pháp mang đến đó chính là:

– Với cơ thể mẫn cảm có thể có vết bầm tím.

– Thời gian hồi phục kéo dài từ 2-4 tuần lễ.

– Người có bệnh lý ứng, bệnh liên quan đến miễn dịch thật sự không thích hợp sử dụng kỹ thuật.

Hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ tiến hành kỹ thuật này nhằm mang đến sự tươi trẻ cho làn da của nhiều đối tượng bệnh nhân. Bạn có thể liên hệ VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ CHANGWON để được tư vấn, hướng dẫn chuẩn xác nhất.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ CHANGWON

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN NGAY NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT