Xóa xăm chân mày

Xóa xăm chân mày

Xóa xăm chân mày là nhu cầu khá phổ biến

Lý do cần xóa xăm chân mày

Xăm chân mày là xu hướng chung của nhiều chị em phụ nữ cũng như đáng mày râu trong cuộc sống hiện đại. Hiệu quả thẩm mỹ phương pháp này mang đến là điều không thể phủ nhận được. Tuy nhiên ngày càng có nhiều kỹ thuật phun, xăm chân mày hiện đại nên xóa xăm chân mày lại đang là kỹ thuật không kém phần cấp thiết.

Đối tượng xóa xăm chân mày chắc chắn là những ai đã tiến hành sử dụng thủ thuật này để loại bỏ khiếm khuyết hàng chân mày. Có rất nhiều cách giúp làm giảm màu, xóa đi màu vì xăm chân mày được áp dụng, trong số đó phải kể đến như:

– Xóa xăm chân mày tại spa, thẩm mỹ viện.

– Xóa xăm chân mày bằng cách sử dụng thuốc, gel, chất tẩy màu xăm chuyên dụng.

– Xóa xăm chân mày tại nhà bằng liệu pháp tự nhiên tuy nhiên phương pháp này mang đến hiệu quả không khả quan.

Xóa xăm chân mày tạo chân mày mới dễ dàng

Phương pháp xóa xăm chân mày hiệu quả, an toàn

Thay vì sử dụng các loại máy xóa xăm sử dụng chế độ quang nhiệt đốt da gây bỏng rát, để lại sẹo thì hiện nay xóa xăm bằng laser đang được ưa chuộng. Tia laser được sử dụng tạo thành ánh sáng với các bước sóng mang năng lượng trực tiếp phá vỡ kết cấu mực xăm, sự lên kết với tế bào da của mực xăm. Mực xăm sẽ được loại thải hoàn toàn ra khỏi vùng da được xăm trước đó mà không hề gây ra tổn thương nguy hiểm.

Điểm thú vị ở phương pháp xóa xăm chân mày này đó chính là tia laser sẽ tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với trạng thái mực trên chân mày. Tia laser chỉ tác động trực tiếp đến vùng da có mực xăm mà không hề gây ảnh hưởng đến làn da tại các vị trí không có mực xăm.

Cơ chế xóa xăm của phương pháp xuất phát điểm là tác động trực tiếp đến tế bào da đang liên kết với mực xăm từ bên trong. Đào thải màu mực xăm từ bên trong nên rất an toàn cho mọi đối tượng có nhu cầu xóa xăm chân mày. Phương pháp được ứng dụng rất rộng rãi hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn.

Quy trình xóa xăm chân mày bằng laser

Xóa xăm chân mày an toàn, không gây tổn thương da

Tính an toàn của phương pháp xóa xăm chân mày bằng laser được thể hiện qua trình tự các bước xóa xăm được viện thẩm mỹ áp dụng như sau:

Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ thẩm mỹ hoặc chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành khám, đánh giá tình trạng đôi chân mày của khách hàng. Bác sĩ thẩm mỹ hoặc chuyên viên sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để xóa đi dấu xăm chân mày trước đó. Giá thành xóa xăm chân mày cũng như thời gian thực hiện sẽ được thông tin để khách hàng chọn lựa.

Làm sạch chân mày

Tuy không gây ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt hoặc tổn thương da nhưng bước vệ sinh vẫn được chú trọng đặc biệt. Việc làm sách giúp loại bỏ mồ hôi, chất nhờn được tiết ra, vi khuẩn trú ngụ tại chân mày đảm bảo toàn bộ quá trình xóa xăm được thuận tiện.

Ủ tê cho đôi chân mày

Cảm giác bị châm chích giống như lúc thực hiện xăm chân mày là cảm giác khách hàng sẽ cảm nhận được. Vậy nên bước ủ tê vẫn sẽ được tiến hành trong khi xóa xăm chân mày nhằm loại bỏ đi sự khó chịu, lo ngại trong quá trình xóa xăm.

Xóa xăm chân mày uy tín tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế CHANGWON

Sử dụng tia laser để xóa xăm chân mày

Máy phát tia laser được sử dụng với thao tác đầu là điều chỉnh sóng laser thích hợp với trạng thái màu mực xăm trên chân mày. Màu chân mày càng đậm, rõ thì cường độ chiếu tia laser càng cao và ngược lại. Bác sĩ thẩm mỹ hoặc chuyên viên sẽ thực hiện chiếu trực tiếp các tia sáng có cường độ cao này lên chân mày được xăm, màu xăm sẽ nhạt dần thời từng lần thực hiện.

Tư vấn chăm sóc da, đặt lịch tái khám thẩm mỹ

Một số cơ địa nhạy cảm da sẽ bị bong tróc nhẹ sau khi hoàn tất việc xóa xăm tuy nhiên không có ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe. Bác sĩ thẩm mỹ hoặc chuyên viên sẽ kiểm tra tất cả lại một lần nữa trước khi để khách hàng ra về. Bạn sẽ được đặt lịch hẹn tái khám để đánh giá mức độ xóa màu xăm. Bạn có thể tiếp tục thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ tạo chân mày thích hợp khác cùng bác sĩ hoặc chuyên gia xóa xăm.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ CHANGWON

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN NGAY NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT