Nhấn mí

Nhấn mí

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt trở nên to tròn và cuốn hút hơn

Nhấn mí mắt là gì?

Ngày nay, có rất nhiều người áp dụng các phương pháp thẩm mỹ nhằm làm cho đôi mắt trở nên to, tròn và cuốn hút hơn với những nếp mí rõ ràng. Trong đó, nhấn mí là một phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó. Theo đó, đây là phương pháp tác động nhẹ đến vùng da nơi mí mắt và cố định nếp mí thông qua việc nhấn chỉ từ 3 – 5 điểm trên đường mí mắt.

Các kỹ thuật nhấn mí

Nhấn mí để tạo mắt hai mí là một phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến, trong đó có ba kỹ thuật nhấn mí thường được áp dụng hơn cả có thể kể đến đó là nhấn mí luồn chỉ đơn thuần, nhấn mí luồn chỉ kết hợp rạch da và nhấn mí luồn chỉ đa điểm.

Nhấn mí luồn chỉ đơn thuần

Để tiến hành phương pháp nhấn mí này, bác sĩ sẽ dùng kim và chỉ thẩm mỹ, sau đó luồn qua các điểm nhấn đã được đánh dấu sẵn, từ đó tạo các chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi từ sợi chỉ để tạo nếp gấp mí. Đây là một kỹ thuật nhấn mí đơn giản, vì thế mà thời gian tiểu phẫu được rút ngắn, cũng như thời gian sưng và hồi phục sau phẫu thuật cũng được rút ngắn rất nhiều.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại một số nhược điểm mà khách hàng cần phải cân nhắc trước khi quyết định áp dụng. Theo đó, khách hàng cần phải lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao để tránh các rủi ro biến chứng, cũng như đem lại kết quả tốt đẹp nhất. Ngoài ra, việc luồn chỉ ngầm sẽ dẫn đến các nguy cơ như tuột hoặc mất nếp mí, không giải quyết được túi mỡ thừa của mí mắt trên.

Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ đơn thuần

Nhấn mí luồn chỉ kết hợp với rạch da mí mắt

Khi tiến hành phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch từ 3 – 5 đường nhỏ cách nhau tại mí trên, từ đó bóc tách một phần mỡ thừa rồi tiến hành luồn chỉ sâu hơn vào sụn mi để tạo nên chuỗi liên kết với da mí mắt. Ưu điểm của phương pháp này đó là mí mắt có thể giữ được lâu vì phần sụn mi vững chắc, nếu mắt được chăm sóc tốt thì có thể giữ hơn 10 năm.

Thời gian hồi phục của phương pháp này sẽ lâu hơn so với nhấn mí bằng chỉ đơn thuần. Thế nhưng, sau khoảng 1 tuần thì mắt sẽ bớt sưng hơn, cũng như kết quả mang lại sẽ tự nhiên hơn phương pháp trên.

Nhấn mí luồn chỉ đa điểm

Với kỹ thuật này, bác sĩ cũng sẽ rạch và luồn chỉ để tạo nên sự liên kết giữa da mí và sụn mi như hai phương pháp nhấn mí ở trên. Tuy nhiên, thay vì rạch 3 – 5 đường trên mí mắt thì bác sĩ sẽ rạch và tạo từ 12 – 15 điểm ở đầu, đỉnh và đuôi mắt. Vì thế mà nếp mí trở nên chắc chắn và có thể duy trì trong một khoảng thời gian dài.

Kỹ thuật này giúp cho mí mắt của khách hàng đều, đẹp và sắc nét hơn. Vì không tác động nhiều và quá sâu vào vùng mí mắt như hai phương pháp trên nên đôi mắt của khách hàng sẽ trở nên đẹp một cách tự nhiên hơn.

Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ đa điểm

Đối tượng nên áp dụng kỹ thuật nhấn mí

Kỹ thuật nhấn mí phù hợp với những khách hàng có độ tuổi từ 18 – 30, khi mà vùng mí mắt vẫn chưa có dấu hiệu lão hóa bởi thời gian. Những người có khuyết điểm trên đôi mắt như mắt một mí, mắt mí lót không có da chùng hay mở thừa, hai mắt không cân đối, mí mắt không đều nhau,…

Ưu điểm của kỹ thuật nhấn mí

Nhấn mí mắt hiện nay được thực hiện bằng các phương pháp hiện đại với độ an toàn cao

Nhấn mí mang đến kết quả thẩm mỹ cao. Theo đó, phương pháp nhấn mí sẽ giúp cho đôi mắt khách hàng trở nên to tròn với hai mí tự nhiên hơn, khắc phục triệt để những khuyết điểm như mắt một mí, mắt híp,… giúp khuôn mặt hài hòa và tươi tắn hơn.

Nhấn mí là một phương pháp an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật nhấn mí không quá phức tạp với thời gian hồi phục nhanh và kết quả sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn thay đổi khuôn mắt của mình sau thời gian nhấn mí thì hoàn toàn có thể tháo nếp mí và tiến hành các dịch vụ khác như cắt mí, mở góc mí,… một cách an toàn và đơn giản.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ CHANGWON

  • Trụ sở chính: 179-9 Sinsa Dong, Seoul, Korea

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN NGAY NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT