Mở góc mắt

Mở góc mắt

Mở góc mắt là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay

Kỹ thuật mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp can thiệp đến cả bề ngang và bề dọc của góc mắt trong và góc mắt ngoài (đuôi mắt) giúp mắt trở nên to tròn và cân đối hơn. Tùy vào từng tình trạng mắt của mỗi người mà bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn phương pháp mở góc mắt trong hay ngoài cho phù hợp với khuôn mặt nhất.

Các kỹ thuật mở rộng góc mắt

  1. Mở rộng góc mắt trong

Phương pháp này được áp dụng đối với những người có khoảng cách giữa hai mắt xa. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại khóe mắt, sau đó tiến hành loại bỏ phần da chùng hình thành nếp mắt và cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này giúp mắt trở nên to hơn, kéo gần khoảng cách giữa hai mắt và tạo nên sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.

Các kỹ thuật mở rộng góc mắt hiện nay

  1. Mở rộng góc mắt ngoài

Phương pháp được áp dụng đối với những người có chiều dài mắt ngắn, giúp cho đuôi mắt dài hơn. Đây là một kỹ thuật loại bỏ phần da thừa ở hai bên đuôi mắt, từ đó điều chỉnh góc mắt chếch lên hoặc chếch để làm cho đôi mắt trông nhã nhặn hơn. Kết quả mà kỹ thuật này mang lại đó là đôi mắt to và có chiều sâu hơn.

  1. Mở rộng mí mắt trên

Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp mí mắt sụp xuống, mắt hí hoặc mắt mở to không hoàn toàn. Việc thực hiện mở rộng mí mắt trên sẽ giúp cho đôi mắt của khách hàng to hơn, tròn và có chiều sâu hơn.

  1. Làm đầy bọng mắt dưới

Một trong những lý do khiến mắt chúng ta trở nên to và dễ thương hơn đó là bọng mắt dưới. Hiện nay, phương pháp làm đầy mí mắt dưới để tạo bọng mắt rất được các chị em ưa chuộng. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy filler để tiêm vào bọng mắt. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp cải thiện những nếp nhăn dưới mi mắt và giúp trẻ hóa làn da.

Ưu điểm của kỹ thuật mở rộng góc mắt

Là một kỹ thuật thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện, mở rộng góc mắt mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Mang đến tính thẩm mỹ cho đôi mắt và khuôn mặt. Việc mở rộng góc mắt sẽ giúp cho khách hàng cải thiện được những nhược điểm trong đôi mắt của mình. Mang đến một đôi mắt to tròng, có chiều sâu, hài hòa với khuôn mặt hơn.

– Là một phương pháp thẩm mỹ có chi phí vừa phải, thời gian phẫu thuật nhanh. Theo đó, một ca tiểu phẫu tiến hành mở rộng góc mắt có thời gian hoàn thành nhanh mà chi phí lại rất vừa phải với túi tiền của nhiều người. Khách hàng sẽ có thể cải thiện diện mạo của đôi mắt chỉ sau từ 40 – 60 phút và kết quả này sẽ được duy trì trong thời gian rất dài.

Mở rộng góc mắt mang lại nhiều ưu điểm vượt trội và được tin tưởng lựa chọn nhiều hiện nay

– Là một kỹ thuật định hình mắt hiệu quả và có độ an toàn cao. Mở rộng góc mắt là một ca phẫu thuật nhỏ, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hay can thiệp quá sâu vào đôi mắt mà chỉ tiến hành thay đổi nhỏ ở vùng da quanh mắt. Vì thế đây là một kỹ thuật thẩm mỹ rất an toàn mà đem lại hiệu quả cải thiện đôi mắt rất cao.

Thời gian hồi phục và cách chăm sóc sau phẫu thuật mở góc mắt

Thời gian hồi phục

Sau khi khách hàng tiến hành mở góc mắt thì mắt có thể bị sưng nhẹ và sẽ giảm dần sau 3 ngày, hết sưng hoàn toàn sau 5 – 7 ngày. Sau 2 đến 3 tuần mắt sẽ trở nên tự nhiên hơn, vết sẹo cũng sẽ nhạt dần và gần như không tồn tại chỉ vài tuần sau đó.

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật mở góc mắt

Chăm sóc mắt sau khi mở rộng góc mắt đúng cách sẽ giúp vết mổ mau lành và hiệu quả tốt nhất

– Sau khi phẫu thuật mở góc mắt khách hàng nên sử dụng túi chườm lạnh khoảng 5 ngày đầu để giảm sưng mắt và sử dụng túi chườm nóng sau khi cắt chỉ.

– Nên uống thuốc đều đặn theo hướng dẫn của bác sĩ

– Không nên xông hơi sau phẫu thuật từ 2 đến 3 tuần

– Không động chạm quá nhiều vào mắt cũng như hạn chế việc trang điểm trong 1 – 2 tuần đầu sau phẫu thuật

– Không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… để tránh gây nhiễm trùng.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ CHANGWON

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN NGAY NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT