Phun mí mắt nai

Phun mí mắt nai

Phun mí mắt nai là phương pháp tạo một đường rãnh nhỏ trên mí mắt giúp mắt trông hài hòa và có chiều sâu hơn

Phun mí mắt nai là gì?

Phun mí mắt nai hay còn gọi là phun mí mở tròng mắt nai. Đây là một phương pháp làm đẹp bằng cách sử dụng công cụ phun mí cùng mực xăm chuyên dụng để tạo nên một đường mảnh trên mí mắt. Kết quả của quá trình này đó là khách hàng sẽ có một đường viền mắt siêu mảnh, giúp đôi mắt trở nên to, sắc sảo và viền mắt đậm hơn mà không cần phải tiến hành bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cả. Sở dĩ gọi là phun mí mắt nai vì phương pháp này sẽ khiến cho đôi mắt của khách hàng trở nên to tròn và sáng trong như đôi mắt nai, giúp khuôn mặt hài hòa và có chiều sâu hơn.

Ưu điểm của phun mí mắt nai

Phun mí mắt nai là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật của mình như:

– Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp phun mí mắt nai đó chính là đường viền mí mắt sẽ trở nên sắc sảo, đen và đẹp một cách tự nhiên. Từ đó, giúp đôi mắt của khách hàng to hơn, sâu hơn và quyến rũ hơn.

– Đối với những người suốt ngày đau đầu vì kẻ đường viền mắt hai bên không đều thì đây là một phương pháp tuyệt vời dành cho bạn. Với việc phun mí mắt nai, khách hàng sẽ không cần phải mất nhiều thời gian vẽ mí, căn chỉnh và lo lắng hai bên không đều nhau nữa.

– Khách hàng sẽ được ủ tê trong suốt quá trình phun mí mắt nai, vì thế mà sẽ không cảm nhận được bất kỳ cảm giác đau đớn và khó chịu nào. Bên cạnh đó, kim phun được sử dụng là loại kim chuyên dụng với đầu nano và chỉ tác động lên vùng thượng bì của vùng mí mắt, vì thế mà không ảnh hưởng đến mắt nên không cần phải nghỉ dưỡng sau đó.

– Phương pháp thẩm mỹ này có hiệu quả làm đẹp kéo dài đến 3 năm nếu được chăm sóc tốt, sau đó khách hàng có thể đi phun kiểu mới hoặc dặm lại đường cũ. Đây cũng là một trong những ưu điểm thu hút nhiều khách hàng.

Phun mí mắt nai mang đến nhiều ưu điểm về thẩm mỹ cho bạn

Những đối tượng nào nên phun mí mắt nai?

Phương pháp làm đẹp phun mí mắt nai có rất nhiều ưu điểm và bất kỳ ai cũng có thể áp dụng phương pháp này để khiến cho đôi mắt của bản thân trở nên sắc nét và đẹp hơn. Tuy nhiên, một số trường hợp sau đây sẽ được chuyên gia khuyên nên áp dụng phương pháp này để cải thiện các khuyết điểm trên đôi mắt của bản thân như:

– Người có đôi mắt nhỏ, ngắn và mong muốn có đôi mắt to và dài hơn

– Những người có lông mi thưa, mỏng lại hay bị rụng

– Người có mí mắt ngắn, viền mắt nhạt màu hay mí mắt không đều

– Người có mắt lót, nếp mí không rõ

Bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phun mí mắt nai

Các bước thực hiện phun mí mắt nai

Bước 1: Thăm khám tại các cơ sở thẩm mỹ và được chuyên gia tư vấn. Theo đó, khách hàng sẽ được cá chuyên gia tư vấn để có thể hiểu rõ hơn về tình trạng của bản thân, cũng như chọn một phương pháp làm đẹp phù hợp dáng mi và khuôn mặt của mình nhất.

Bước 2: Vệ sinh vùng mắt. Sau khi đã quyết định được dáng mi phù hợp với mắt mình, các chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh vùng da xung quanh mắt để đảm bảo an toàn trong quá trình phun mí và hạn chế sự viêm nhiễm sau đó.

Bước 3: Tạo dáng cho mí mắt. Theo đó, các chuyên gia sẽ đo đạc các chi tiết vùng quanh mắt để tạo ra dáng mi có tỷ lệ phù hợp nhất với mắt và khuôn mặt của khách hàng.

Bước 4: Ủ tê và phun mí. Ủ tê là một bước không thể thiếu để đảm bảo khách hàng không bị đau đớn hay khó chịu trong quá trình phun mí mắt nai. Quá trình phun mí sẽ được tiến hành bằng việc các chuyên gia sử dụng đầu kim nano chuyên dụng tác động khoảng 0,02mm lên vùng thượng bì của mắt, đồng thời phun mực xăm để tạo dáng mi như dự định. Quá trình này yêu cầu người thực hiện phải là một chuyên gia có kinh nghiệm và tay nghề cao để có thể điều chỉnh mực phun với độ dày hợp lý.

Bước 5: Nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Khách hàng sẽ phải ngồi lại phòng nghỉ ngơi sau khi phun mí để chuyên gia có thể kiểm tra lại vùng mí mắt, cũng như tư vấn về cách chăm sóc hậu phun mí mắt nai.

Phun mí mắt nai giúp cho đôi mắt có chiều sau và thu hút người nhìn hơn

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ CHANGWON

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN NGAY NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT