Điêu khắc chân mày Shading

Điêu khắc chân mày Shading

Chân mày trước và sau khi điêu khắc

Tìm hiểu về kỹ thuật điêu khắc chân mày Shading

Điêu khắc chân mày không còn là kỹ thuật làm đẹp mới mẻ trên thị trường thẩm mỹ, đây là một xu hướng hiện nay. Điêu khắc chân mày Shading là một trong những kỹ thuật mang đến sự ấn tượng, hoàn hảo cho đôi chân mày không được đẹp của chị em và đáng mày râu.

Thế nào là điêu khắc chân mày Shading?

Điêu khắc chân mày Shading giúp sở hữu cặp chân mày đẹp, sắc sảo, tự nhiên. Đây là một kỹ thuật mới nhất, được lựa chọn khá phổ biến trên Thế Giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Chuyên viên điêu khắc chân mày sẽ cẩn thận phun hạt li ti lên chân mày tạo thành lớp mực mỏng dựa trên dáng khuôn mày đã có sẵn.

Điêu khắc chân mày Shading tạo chân mày mới với phần đuôi đậm màu, màu sắc nhạt dần đến giữ chân mày và nhạt nhất ở phần đầu chân mày. Mực điêu khắc được đưa trực tiếp lên khuôn chân mày với độ sâu của mực hoàn toàn không giống nhau tại nhiều vị trí. Hiệu ứng đổ màu được thực hiện cuối cùng mang đến vẻ hoàn thiện của đôi chân mày mới trên gương mặt.

Điêu khắc chân mày được định hình nhằm mang đến sự cân đối

Đối tượng nên thực hiện điêu khắc chân mày Shading

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Shading được thực hiện nhằm khắc phục khiếm khuyết nơi đôi chân mày. Vậy nên những khách hàng sau đây nên lựa chọn phương án này để có được diện mạo tự tin nhất:

– Khách hàng sở hữu khuôn chân mày không rõ ràng cần tạo dáng chân mày mới.

– Khách hàng có lông mày mọc không đều tạo thành nơi đậm màu, nơi nhạt màu.

– Khách hàng có lông mày mọc ngắn, mọc không rõ nét phần đuôi.

– Khách hàng có đôi lông mày mọc lệch, không cân xứng 2 bên cũng nên nghĩ đến phương án điêu khắc chân mày Shading.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật điêu khắc chân mày Shading

Nhiều người sẽ rất tự ti khi sở hữu dáng chân mày không đẹp trên khuôn mặt, đây cũng là đặc điểm khiến gương mặt không nổi bật. Tuy nhiên với kỹ thuật điêu khắc chân mày Shading sẽ giúp khách hàng có được nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Tạo được chân mày mới có màu sắc hài hòa với màu tóc, màu da, khuôn mặt.

– Tạo được khuôn chân mày chuẩn, sắc nét, cân đối với khuôn mặt.

– Không mất nhiều thời gian của khách hàng.

– Hiệu quả kéo dài từ 2 – 5 năm tùy theo cơ địa của mỗi khách hàng.

– Không gây sưng tấy, đau nhức cho bệnh nhân.

– Không còn tự ti về ngoại hình vì khiếm khuyết chân mày mang lại.

Điêu khắc chân mày Shading an toàn, hiệu quả cao

Để sở hữu đôi chân mày đẹp, sắc sảo và giống tự nhiên khách hàng cần tìm kiếm được địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín. Thẩm mỹ viện uy tín sẽ thực hiện đúng quy trình điêu khắc chân mày mang đến tính an toàn gần như tuyệt đối.  Quy trình điêu khắc chân mày Shading được tiến hành gồm  những bước sau:

Chân mày được điêu khắc Shading tại thẩm mỹ viện uy tín

– Thăm khám cùng kỹ thuật viên để được thông tin kỹ thuật điêu khắc và đưa ra lựa chọn thích hợp. Giá điêu khắc chân mày cũng được tư vấn cụ thể nhằm đảm bảo đúng điều kiện từng khách hàng.

– Kỹ thuật viên sẽ tiến hành quan sát, đánh giá tình trạng da, chân mày để tạo hình được khuôn mày theo đúng mong muốn. Kỹ thuật viên sẽ dùng thuốc và bút kẻ chân mày để tạo thành khuôn chân mày mới theo đúng điều khách hàng cần.

– Chuẩn bị màu điêu khắc cho khách hàng.

– Vệ sinh da sạch sẽ nhằm tránh nhiễm khuẩn trong quá trình làm điêu khắc chân mày.

– Ủ tê để giúp bệnh nhân không có cảm giác đau rát khi tiến hành kỹ thuật điêu khắc chân mày Shading. Thời gian ủ tế kéo dài từ 15 -30 phút thực hiện.

– Vệ sinh lại chân mày sau khi đã hoàn tất việc ủ tê.

– Tiến hành điêu khắc chân mày bằng thiết bị chuyên dụng với việc vẽ sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật. Vẽ lông mày giả từ phần đầu đến đuôi chân mày với sự thay đổi dần về dáng vẻ từ đậm nét đến dày và cong sắt nét ở phần đuôi chân mày.

– Đuôi chân mày sẽ được phun Shading nhằm mang đến diện mạo sắc nét, hoàn hảo nhất cho cặp chân mày.

– Hẹn 1 tháng sau khách hàng tái sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí nhằm đánh giá tình trạng của chân mày. Khách hàng sẽ được cân chỉnh lại nếu chân mày không đều giữa 2 bên hoặc màu điêu khắc có xu hướng bị nhạt.

Chi phí thực hiện điêu khắc lông mày kết hợp Shading

Điêu khắc chân mày Shading đòi hỏi kỹ thuật cao

Mỗi thẩm mỹ viện sẽ thông tin đến cho bệnh nhân những mức giá điêu khắc chân mày Shading khác nhau. Tuy nhiên thông thường giá của dịch vụ biến động từ 3 – 10 triệu đồng cho mỗi trình thực hiện. Hiện tại thẩm mỹ viện CHANGWON cung cấp mức giá điêu khắc chân mày phải chăng cùng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Khách hàng có nhu cầu điêu khắc chân mày, làm đẹp hãy lên hệ với thẩm viện CHANGWON theo thông tin dưới đây:

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ CHANGWON

  • Trụ sở chính: 179-9 Sinsa Dong, Seoul, Korea

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN NGAY NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT