Điêu khắc chân mày 9D

Điêu khắc chân mày 9D

Điêu khắc chân mày 9D giúp xóa đi sự tự ti vẻ ngoài của chị em

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 9D

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 9D là kỹ thuật khắc sợi hay còn gọi là chạy sợi trên khuôn chân mày thật. Sợi lông mày giả sẽ được điêu khắc tại vị trí bị thiếu lông mày, vị trí lông mày mọc thưa trên khuôn chân mày. Sợi lông mày to nhạt sẽ được điêu khắc ở đầu chân mày, giữa chân mày là sợi thon đậm, đuôi chân mày là sợi sắc nhọn và cong.

Kỹ thuật viên điêu khắc chân mày 9D sẽ sử dụng dao điêu khắc chuyên biệt với đầu kim có kích thước từ 0,1 – 0,2mm. Mực điêu khắc sẽ được truyền qua kim, kim là vật trung gian để đưa mực điêu khắc vào sâu bên trong lớp biểu bì da. Với mỗi khuôn mặt, mối khuôn chân mày khác nhau chuyên gia điêu khắc sao cho hàng chân mày trông tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Đối tượng nên dùng kỹ thuật điêu khắc chân mày 9D

Điêu khắc chân mày 9D đẹp tự nhiên không tì vết

Chân mày rậm, liền nhau là một trong những yếu tố phong thủy mang đến tài vận, may mắn cho bổn mệnh. Những đối tượng sau đây nên nghĩ đến việc lựa chọn điêu khắc chân mày 9D nhằm sở hữu đôi chân mày đẹp, khuôn mặt thanh thoát, hợp phong thủy:

– Đối tượng có đôi chân mày mọc thưa, màu nhạt hoặc có nơi bị đứt đoạn.

– Đối tượng cần thay đổi dáng chân mày với mục đích tạo hiệu ứng phong thủy.

– Đối tượng xăm chân mày thời gian dài khiến màu xăm bị nhạt, hỏng mất thẩm mỹ.

– Nam giới là đối tượng có thể điêu khắc chân mày 9D để sở hữu hàng chân mày rậm, nam tính.

Quy trình điêu khắc chân mày 9D

Điêu khắc chân mày 9D sẽ mang đến kết quả ngoài mong đợi nếu được thực hiện với đúng quy trình kỹ thuật. Các bước điêu khắc chân mày 9D kỹ thuật viên sẽ thực hiện gồm có:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Kỹ thuật viên sẽ phân tích tổng quan nhất về trạng thái của chân mày khách hàng dựa theo đường nét trên gương mặt, màu sắc của làn da, màu tóc. Khách hàng sẽ được tư vấn, trao đổi sơ qua về kỹ thuật điêu khắc chân mày 9D cũng như những kỹ thuật khác để lựa chọn theo nhu cầu. Lúc này kỹ thuật viên sẽ cũng thông tin đến khách hàng giá thành của phương pháp điêu khắc 9D.

Khách hàng được tư vấn kỹ khi bắt đầu điêu khắc chân mày

Bước 2: Đo và phác thảo dáng mày

Đây là bước quan trọng giúp khách hàng sở hữu đôi chân mày mơ ước với trạng thái đẹp nhất, tự nhiên nhất. Chì kẻ chân mày, thước chuyên dụng được sử dụng để tạo dáng phác thảo cho khuôn chân mày có sẵn trước khi bắt đầu điêu khắc. Kỹ thuật viên sẽ chỉnh sửa, phác thảo nhiều lần nhằm có được hình dáng đôi chân  mày  dành cho riêng khách hàng.

Bước 3: Ủ tê

Kỹ thuật viên sẽ vệ sinh sạch vùng chân mày được thực hiện điêu khắc và tiến hành ủ tê. Thuốc tê dạng gel được bôi cẩn thận trên chân mày sau đó được khóa lại bởi miếng nilon hoặc khăn giấy chuyên dụng. Thời gian ủ tê kéo dài từ 15 đến 30 phút trước khi vệ sinh sạch lại một lần nữa để tiến hành điêu khắc.

Bước 4: Điêu khắc chân mày

Kỹ thuật viên sẽ tra mực điêu khắc vào bên trong máy điêu khắc, kiểm tra tình trạng của đầu kim điêu khắc trước khi bắt đầu. Kỹ thuật viên sẽ lê máy điêu khắc cẩn thận, tỉ mỉ để tạo được sợi lông mày giả trên khuôn chân mày. Từng sợi chân mày được vẽ cẩn thận mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối nhưng không gây đau đớn cho khách hàng.

Bước 5: Hoàn thiện chân mày

Mực xăm sẽ được ủ thêm trên khuôn chân mày trong vòng 10 – 15 phút nhằm đảm bảo màu chân mày được đẹp hơn, chân thật, bền màu hơn. Một số địa điểm sẽ tiến hành bước này sau thời gian 1 tháng hoàn thành bước điêu khắc chính nhằm loại bỏ một số lỗi trong quá trình điêu khắc chân mày.

Gương mặt hài hòa nhờ điêu khắc chân mày uy tín, chất lượng

Viện thẩm mỹ CHANGWON – uy tín, chất lượng

Viện thẩm mỹ CHANGWON là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng liên hệ nhằm giải quyết những nỗi lo về ngoại hình. Viện thẩm mỹ CHANGWON với sự nhiệt huyết, trẻ trung, năng động đến từ đội ngũ nhân viên sẽ giúp khách hàng trải nghiệm sự chất lượng tuyệt đối.

Chuyên viên thẩm mỹ với trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm mang đến sự an toàn trong từng dịch vụ. Khách hàng sẽ hài lòng với những dịch vụ chuyên nghiệp, chuẩn kỹ thuật mang đến vẻ ngoài hoàn hảo, tự tin nhất.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ CHANGWON

  • Trụ sở chính: 179-9 Sinsa Dong, Seoul, Korea

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN NGAY NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT